ทรงผม 12 สไตล์ของไอดอลหญิงสุดฮอต!

               อันยองฮาเซโย~ ♥ เพื่อนๆชาว Hellomiki ทุกคนค่ะ ^^ ครั้งที่แล้วเราพูดถึงทรงผมของไอดอลชายสุดฮอต! ตามคำสัญญา!!! วันนี้เราเลยนำทรงผมของไอดอลหญิงที่โด่งดังและทุกคนชื่นชอบมาให้ดูกันถึง 12 แบบ 12 สไตล์ ให้เลือกกันอย่างจุใจมากกว่าเดิมอีก ใครที่เบื่อๆทรงผมของตัวเอง ช่วงนี้อยากเปลี่ยนทรงผม ลองเปลี่ยนดูสิค่ะ ไม่แน่ 12 สไตล์นี้อาจมีทรงที่ใช่!!! สำหรับคุณอยู่ก็เป็นได้ ไม่รอช้าไปดูกันเลยค่า~~

 

     ทรงแรก : น่ารักใสๆ สไตล์เกาหลี
     ผมทรงนี้มองเหมือนไม่มีอะไร แต่เห็นหลายคนไปตัดส่วนใหญ่น่ารักทุกคน คอนเฟิร์ม!!! ทรงนี้ฮิตเหมือนกันค่ะ ^^ เวลาเพื่อนๆจะไปตัดก็ตัดผมม้าประมาณคิ้ว ตัดผมประมาณบ่า เพื่อนๆจะย้อมผมหรือไม่ย้อมก็ได้ ผมทรงนี้เหมาะกับทุกสี แต่เวลาตัดแนะนำว่าอย่าตัดสั้นกว่าบ่าเยอะนะค่ะ เพราะไม่งั้นคุณจะเหมือนเด็กมัธยมต้นเลยทีเดียว ผมทรงนี้จะไปเที่ยว ไปเรียน หรือไปทำงาน ได้หมดเลยคร้าาาาา~~
     ทรงสอง : อ่อนหวาน น่าทะนุถนอม
     ผมทรงนี้โดยส่วนตัวชอบมากกกกกก ^^ แล้วยิ่งดูซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง Brilliant Legacy ที่รับบทโดย ฮันฮโยจู ยิ่งชอบเข้าไปใหญ่ >//////< ลักษณะทรงผม คือไว้ผมม้าประมาณคิ้ว ตัดผมประมาณบ่าเหมือนทรงแรกเลย แต่ที่ต่างคือดัดผมให้เป็นลอนนิดดดดดเดียวค่ะ แล้วคุณจะน่ารักมากกกก แนะนำว่าอย่าทำผมเป็นสีดำนะค่ะ ผมทรงนี้เหมาะทั้งไปทำงานและไปเรียนรวมถึงวันพักผ่อนสบายๆค่ะ
     ทรงสาม : เรียบง่าย ซ่อนหวาน
     ผมทรงนี้เรียบง่ายมากๆๆๆๆๆ ทรงนี้ไม่ไว้ผมม้า ตัดผมประมาณบ่า จะย้อมผมเป็นสีไหนก็ได้ แต่แนะนำว่าอย่าทำผมแสกกลางเด็ดขาด ไม่งั้นคุณอาจดับ!!! ให้แสกข้างแทน ผมทรงนี้มันก็มีความน่ารักอยู่ในตัวเองนะ แค่คุณพยายามอารมณ์ดีเข้าไว้ อย่าทำหน้าบึ้งก็พอ ยิ้มไว้ คุณก็เป็นนางฟ้าในสายตาของชายหนุ่มแล้ววววว อิอิ
     ทรงสี่ : เปรี้ยว ซ่า เท่ห์ระเบิด
     ผมทรงนี้เหมาะกับสาวๆ ที่พกความมั่นใจ มาเต็มร้อย ลักษณะผมทรงนี้จะซอยสั้น แต่ที่สำคัญ ถ้าคุณตัดผมทรงนี้มันจะออกมาได้สองแบบ คือ ถ้าคุณแต่งหน้า แต่งตัวเป๊ะ คุณจะเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่มากกกกกก แต่ถ้าคุณไม่แต่งหน้าแถมแต่งตัวแมนๆอีก คุณอาจจะโดนมองว่าเป็นทอมเลยก็ได้ ^^ แต่อากาศเมืองไทยร้อนๆแบบนี้ ตัดผมสั้นก็สบายนะค่ะ ผมทรงนี้สามารถทำไปทำงานได้สบายมาก แต่ไปเรียนไม่ค่อยเหมาะนะค่ะ
     ทรงห้า : ดูดีมีระดับ
     ผมทรงนี้เหมาะกับการไปออกงาน มากกว่าไปเรียนและวันทำงาน(เพราะส่วนใหญ่ทุกคนจะเร่งรีบในตอนเข้า) ทรงนี้แลเป็นคุณนาย ไฮโซมากกกก >O< ถ้าเพื่อนๆทำทรงนี้รับลอง งานนี้เกิดแน่นอน!!! ผมทรงนี้เราจะไม่รวบผมแน่นเป๊ะ แต่เราจะปล่อยชายผมให้ออกมาบ้าง ผมข้างหลังก็แล้วแต่ไอเดียว่าใครอยากได้แบบไหน เป็นอีกทรงที่น่าสนใจมากๆเวลาไปออกงาน
     ทรงหก : เปิดหน้าผาก รับ โหงวเฮ้งงงงง
     ผมทรงนี้ทำง่ายที่สุด!!! แค่รวบเกล้าผมมัดให้สูง ก็ถือเป็นทรงที่เรียบร้อย ดูดี เหมาะกับทุกสถานการณ์ แล้วก็เป็นการเปิดโหงวเฮ้งด้วย ^^ เค้าว่ากันว่า เปิดหน้าผากแล้วจะดีนะเออ อิอิ
      ทรงเจ็ด : ทรงเบสิค แต่ไม่เบสิค >O<
     ผมทรงนี้ไม่มีอะไรมากแค่รวบผมเท่านั้น แต่คุณรู้ไหมว่าการรวบผมระดับต่างๆนี่แหละที่มันไม่ธรรมดา ถ้าคุณมัดผมต่ำมันก็จะน่ารักๆ แต่ถ้าคุณรวบผมสูง รวบเนี๊ยบๆหน่อย คุณก็จะดูดีขึ้นมาทันทีเลยนะ จะบอกให้ ^^ ผมทรงนี้จะย้อมผมสีไหนก็ได้ค่ะ แล้วก็เหมาะกับทุกสถานการณ์ด้วย
     ทรงแปด : คิกขุ น่ารัก อาโนเนะ >/////<
     ผมทรงนี้ถือเป็นอีกทรงที่น่ารักมากกกกก เพื่อนๆจะถักเปียข้างเดียว สองข้าง ก็ได้น่ารักหมด แต่แนะนำว่าถ้าอายุเยอะมากกกประมาณอายุ 30 อัพ ไม่ควรทำนะค่ะ -*- ผมทรงนี้อาจไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่ แล้วก็ไม่เหมาะกับการไปทำงานด้วยค่ะ ควรทำตอนไปเที่ยวหรือไม่ก็ตอนไปเรียน ^^ ผมทรงนี้คุณจะย้อมผมสีไหนได้หมดเลยคร้าาาาา
     ทรงเก้า : ย้อนวัยแบบแบ๊วแบ๊ว ^O^
     ผมทรงนี้ทำง่ายมากๆๆๆ แค่มัดจุกด้านหน้า คุณก็น่ารักแบบสดใสขึ้นมาทันที ไว้ผมยาวสักนิด จะดัดผมเป็นลอนหรือ ปล่อยผมตรงก็ได้ค่ะ ทำตอนไปเที่ยวหรืออยู่บ้านพอนะค่ะ ไปเรียนกับไปทำงานไม่ต้องทำค่ะ เพราะอาจโดนว่าได้ >O<
     ทรงสิบ : สดใส น่ารัก ด้วยการถักเปีย
     ผมทรงนี้เป็นอีกทรงที่น่ารักมากกก ทำให้เรามองดูอ่อนหวาน อ่อนโยน การถักเปียนั้นมีหลายแบบ คุณจะถักด้านหน้า หรือด้านข้างได้หมดแล้วแต่ชอบ ผมทรงนี้จะทำผมตรง ผมลอน ผมสีไหน ก็ได้หมด น่ารักทุกแบบ แต่ถ้าให้แนะนำทรงที่สามารถไปทำงานได้ก็คงจะมีทรงซ้ายสุดกับขวาสุดค่ะ ^^
     ทรงสิบเอ็ด : ผมตรง ธรรมดาๆ แต่สวย!!!
     ผมทรงนี้เป็นการปล่อยผมตรง ยาวสลวย แต่คุณจะต้องเป็นคนที่รักษา บำรุงเส้นผม และหมั่นหวีผมก่อนออกจากบ้านนะค่ะ ถ้าคุณเอาใจใส่กับผม ถึงทรงนี้มันจะธรรมดาแต่เวลาคุณเดินไปไหนมันน่ามองนะเออ ^^ เพื่อนๆจะไว้ผมม้าหรือไม่ไว้ก็ได้ จะย้อมผมสีไหนก็ได้ ผมทรงนี้เหมาะกับทุกสถานการณ์คร้าาาาาา~~~
     ทรงสิบสอง : หวานๆ สไตล์คุณหนู
     ผมทรงนี้เป็นอีกทรงที่ชอบมากกกกกกก ออกแนวหวานๆ น่ารักๆ >/////< ลักษณะทรงผมนี้ คือ ไว้ผมยาวแล้วดัดเป็นลอน จะไว้ผมม้าหรือไม่ไว้ก็ได้ ไม่ก็เอาผมม้าปัดข้างซะ แต่แนะนำว่าอย่าดัดเป็นลอนเล็ก เพราะจะทำให้คุณแก่ขึ้นทันดี ให้ดัดเป็นลอนใหญ่แทน ถ้าเพื่อนๆทำทรงนี้น่ารักแน่นอน!!! หนุ่มๆเห็นต้องชมคุณแน่ๆ ผมทรงนี้จะย้อมผมหรือไม่ย้อมก็ได้ จะทำผมทรงนี้ไปทำงานก็ได้ ไปเรียนก็ได้ น่ารักค่ะ

     หมดไปแล้วกับทรงผม 12 แบบ 12 สไตล์ หวังว่าคงจะเป็นแนวทางสำหรับเพื่อนๆนะค่ะ ใครไปตัดผมก็กลับมาเล่าให้ฟังด้วยน้าาา ว่าเป็นยังไงบ้าง กระแสตอบรับดีรึป่าว >O< เผื่อเพื่อนคนอื่นจะได้ไปตัดตามบ้าง แฟชั่นทรงผมเป็นสิ่งที่ดี แต่เราควรตัดให้เข้ากับบุคลิกภาพและสถานภาพการทำงาน การเรียน ของเราด้วยนะค่ะ ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่านค่ะ อัน นยอง ฮี คา เซ โย ^^


โดย : KimJaeTwo
Advertisements

One thought on “ทรงผม 12 สไตล์ของไอดอลหญิงสุดฮอต!

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s